Syncnature-siam.com

เว็บไซต์หน้าเดียวสำหรับโปรโมทคอนโดหรูพร้อมอยู่ย่านพญาไท ออกแบบให้สะท้อนถึงรูปลักษณ์ รสนิยม ที่ตรงกับกลุ่มตลาด โน้มน้าวให้อยากเข้ามาเยี่ยมชมโครงการ

01.

คอนเซปท์ที่ชัดเจน

เจ้าของโครงการต้องการปรับปรุงเว็บไซต์เดิมที่มีอยู่ ให้มีความสดใสมากขึ้น จากเดิมที่จะดูมืดๆ ปรับสีให้สว่างขึ้น เพิ่มภาพโครงการจริงที่สร้างเสร็จแล้วลงไป จากเดิมที่มีแต่ภาพ Concept Art เพิ่มจุดแสดงวิดีโอโปรโมท ปรับส่วนลงทะเบียนให้เด่นชัดขึ้น ทำเป็นเว็บไซต์ 2 ภาษาจากเดิมที่มีแต่ภาษาอังกฤษ และ ปรับแต่งให้แสดงผลบนมือถือดูดีขึ้น เพื่อความได้เปรียบในการทำการตลาดออนไลน์

02.

คุณสมบัติสำคัญ

เว็บไซต์โครงการคอนโด บ้าน ที่อยู่ จะมีคุณสัมบัติพิเศษบางอย่างที่แตกต่างจากเว็บไซต์ทั่วๆไป คือ มีส่วนของการลงทะเบียนที่สวยงาม ที่สามารถสรุปข้อมูลออกมาเป็น excel ได้ ส่วนของแสดงแบบแปลนของห้องต่างๆอย่างครบถ้วนและเข้าใจได้ง่าย ส่วนของการแสดงภาพของโครงการต้องใช้ภาพที่คมชัดคุณภาพสูงเพื่อขับอารมณ์ความสวยงามโน้มน้าวกลุ่มตลาดให้ได้มากที่สุด และ Syncnature ยังมีส่วนของการดาวน์โหลดเอกสารเพื่อผู้ที่สนใจได้ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ก่อนนัดดูโครงการจริง

[

สีม่วงเข้มกำมะหยี่

#4b3c3a
[

สีเทาพื้น

#d3d6ce
[

สีน้ำตาลทอง

#ba8748
[

สีทองแดงอมชมพู

#cd9f84
03.

เลือกใช้สีเพื่อสื่อถึงตัวตนของแบรนด์

สีที่ใช้ในเว็บไซต์ต้องคำนึงถึงตัวตนของแบรนด์ รสนิยมของกลุ่มลูกค้า หรือต้องการสื่อสารอารมณ์แบบไหนไปสู่กลุ่มลูกค้า โดยไม่ควรจะมีสีหลักมากเกินไป เราได้เลือกสีจาก โลโก้ของ Syncnature คือสี ทอง น้ำตาล และเลือกสีม่วงเข้มกำมะหยี่ และสีทองแดงอมชมพู เพื่อสะท้อนถึงความหรูหรา

04

แสดงผลสวยบนมือถือ

เราออกแบบด้วยการให้ความสำคัญต่อการแสดงผลบนมือถือและแทบเล็ต ซึ่งจะต้องสวยงาม ใช้งานง่าย เข้าใจง่าย ไม่เพี้ยน และฟังก์ชั่นการทำงานต่างๆ ทั้งการลงทะเบียน การแสดงภาพ การแสดงวิดีโอ การดาวน์โหลดต้องทำงานอย่างสมบูรณ์

Testmonial
“การให้บริการดีมากในราคามิตรภาพ ช่วยแก้ไขปรับปรุงเว็บตามที่ต้องการให้อย่างรวดเร็ว ขอบคุณสำหรับการให้บริการอย่างมืออาชีพนะคะ”
กิ๊ป

บริษัท สายชลพัฒนา จำกัด

ไม่รู้จะเริ่มอย่างไร

หากคุณมีไอเดียธุรกิจของคุณแล้ว จะทำเว็บไซต์ หรือจะออกแบบโลโก้ แต่ไม่รู้จะเริ่มอย่างไร ต้องทำอะไรบ้าง ต้องมีอะไรอีกบ้าง เพียงแอดไลน์มาคุยกับเรา เรายินดีให้คำปรึกษา

ติดต่อ ประเมินราคา

Share This