Synbiss.com

เว็บไซต์ธุรกิจจัดจำหน่ายอาหารและสารเสริมสำหรับสัตว์ ทั้งแบบสำหรับปศุสัตว์และสัตว์เลี้ยงตามบ้าน สินค้านำเข้าจากยุโรปคุณภาพพรีเมี่ยม 

01.

คอนเซปท์ที่ชัดเจน

ธุรกิจดำเนินมามากกว่า 10ปีแล้ว แต่ยังไม่เคยมีเว็บไซต์ เจ้าของธุรกิจต้องการเว็บไซต์ที่สื่อถึงความน่าเชื่อถือ เพราะลูกค้าส่วนใหญ่เป็นฟาร์มอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ และยังอยากให้มีความเป็นอินเตอร์ทันสมัยดูน่าไว้วางใจสำหรับซัพพลายเออร์ต่างประเทศ มองดูโดยรวมแล้วสะอาดตา อ่านง่าย ดูง่าย ไม่เยอะ ไม่ยาว ง่ายๆ ไม่ได้มีฟังก์ชั่นอะไรซับซ้อน สื่อถึงความหมายของการผสานงานการทำงาน และผลลัพธ์คือสุขภาพของสัตว์ ด้วยการเน้นภาพที่สวยงาม

02.

คุณสมบัติสำคัญ

เว็บไซต์ธุรกิจ Synbiss ต้องบ่งบอกส่วนสำคัญหลักๆได้อย่างชัดเจน และดูไม่ซับซ้อน อ่านง่าย เข้าใจง่าย สะอาดตา การสื่อความหมายจะไม่ได้ใส่ข้อความลงไปมากนัก เน้นการใช้รูปภาพคมชัดสูง สีและแสงสื่อถึงอารมณ์ของความเป็นมืออาชีพ อบอุ่น และสุขภาพของสัตว์ต่างๆ มีส่วนแสดงถึงความโดดเด่นของธุรกิจ การเลือกผลิตภัณฑ์ที่เลือกดูได้ง่ายๆผ่านไอคอนรูปสัตว์ ส่วนแสดงสินค้าที่ใหญ่แสดงรายละเอียดชัดเจน มีบทความและข่าวอัพเดต ส่วนการติดต่อ ข้อมูลประวัติบริษัท ส่วนรับสมัครงานที่สามารถส่ง Resume ได้เลยผ่านทางเว็บ 

[

สีน้ำเงินเข้ม

#00386c

[

สีเทาพื้น

#474544

[

สีฟ้าเทา

#88acbc

[

สีฟ้าสว่าง

#7da7d9

03.

เลือกใช้สีเพื่อสื่อถึงตัวตนของแบรนด์

สีที่ใช้ในเว็บไซต์จะนำมาจากสีของโลโก้ของ Synbiss ซึ่งประกอบด้วยสีฟ้าเทา และสีน้ำเงินเข้ม ซึ่งหมายถึงความเป็นมืออาชีพและน่าเชื่อถือของธุรกิจที่มีมานาน เราได้เพิ่มสีที่มีอารมณ์และสื่อความหมายได้ใกล้เคียงกัน เพื่อเพิ่มมิติของหน้าเว็บ คือ สีฟ้าสว่าง และสีเทาพื้น ทำผสมผสานเข้ากันได้ดี อ่านหน้าเว็บไปได้อย่างไม่ขัดตา ดูง่ายๆ สะอาดตามคอนเซปท์ของเจ้าของธุรกิจ

04

แสดงผลสวยบนมือถือ

สามารถแสดงผลบนมือถือ และแทบเล็ตได้อย่างสวยงาม ใช้งานง่าย ทั้งการอ่านรายละเอียดของสินค้าบริการ การลงข้อมูลเพื่อติดต่อ ขนาดของภาพและตัวหนังสือถูกออกแบบให้เหมาะสมกับทุกขนาดของจอแสดงผล

ไม่รู้จะเริ่มอย่างไร

หากคุณมีไอเดียธุรกิจของคุณแล้ว จะทำเว็บไซต์ หรือจะออกแบบโลโก้ แต่ไม่รู้จะเริ่มอย่างไร ต้องทำอะไรบ้าง ต้องมีอะไรอีกบ้าง เพียงแอดไลน์มาคุยกับเรา เรายินดีให้คำปรึกษา

ติดต่อ ประเมินราคา

Share This