Kitchitem.com

เป็นเว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์ จำหน่ายอุปกรณ์เครื่องครัวคุณภาพ นำเข้าจากต่างประเทศ คัดสรรค์แต่สินค้าที่มีคอนเซปท์ช่วยการทำอาหารที่ยุ่งยากให้เป็นเรื่องง่าย เป็นเรื่องสนุก เหมาะกับกลุ่มตลาดคนรุ่นใหม่ และการขายบนช่องทางออนไลน์นั้นเหมาะสมที่สุดในยุคนี้

01.

คอนเซปท์ที่ชัดเจน

การออกแบบเพื่อดึงดูดลูกค้า กลุ่มคนรุ่นใหม่ แม่บ้านสมัยใหม่ แม่บ้านมือใหม่นั้น จึงเน้นไปที่การออกแบบให้สดใสด้วยการใช้สีชมพูสดอมม่วง เป็นสีธีมหลักเช่นเดียวกับตัวโลโก้ เพื่อสะท้อนถึงความเป็นผู้หญิง ความหวาน ความสดใส ความสนุกในการเข้าครัว

02.

คุณสมบัติสำคัญ

เว็บไซต์ธุรกิจต้องบ่งบอกส่วนสำคัญหลักๆได้อย่างชัดเจนตั้งแต่หน้าแรก แล้วไปขยายรายละเอียดในหน้าต่างๆ ซึ่งหน้าแรกจะออกแบบให้มีภาพ Slide แบบเต็มจอแสดงสินค้าที่กำลังอยู่ในช่วงโปรโมท มี Showroom แสดงสินค้าแต่ละประเภท และสามารถเข้าไปดูรายละเอียดสินค้าชิ้นนั้นๆพร้อมหยิบใส่ตะกร้าและชำระเงินได้เลยทันที สามารถแชร์ผ่านโซเชียลได้ มี Pop up ขึ้นมาเพื่อให้สมัครรับข่าวสาร ที่สำคัญคือส่วนของหลังบ้านนั้น มีส่วนการบริหาร stock สินค้าการเพิ่มรูป ลดราคา เพิ่มคูปอง ดูการรายงานยอดขาย ได้อย่างง่ายดาย

[

สีม่วงฉ่ำ

#9e005d

[

สีเทาเข้ม

#231f20

[

สีชมพูบานเย็น

#d4145a

[

สีเขียวสว่าง

#05cb21

03.

เลือกใช้สีเพื่อสื่อถึงตัวตนของแบรนด์

สีที่ใช้ในเว็บไซต์จะนำมาจากสีของโลโก้ของธุรกิจ ซึ่งหมายถึงผู้หญิงทันสมัย สดใส ฉลาด นั่นคือสีชมพูบานเย็น และสีม่วงฉ่ำ เราใช้สองสีนี้มากที่สุดและโดดเด่นที่สุดทั้งเว็บ เราเลือกสีเขียวอ่อนสว่างมาใช้ในบางจุดเพื่อตัดกับสีชมพู เพื่อความชัดเจนในบางพื้นที่ สีเขียงยังสะท้อนถึงผัก ผลไม้ ซึ่งเกี่ยวข้องกับเครื่องครัวโดยตรง

04

แสดงผลสวยบนมือถือ

สามารถแสดงผลบนมือถือ และแทบเล็ตได้อย่างสวยงาม ใช้งานง่าย ทั้งการอ่านรายละเอียดของสินค้าบริการ การลงข้อมูลเพื่อติดต่อ ขนาดของภาพและตัวหนังสือถูกออกแบบให้เหมาะสมกับทุกขนาดของจอแสดงผล การชมสินค้า การกดซื้อ ชำระเงิน ทำได้อย่างง่ายดาย และสวยงาม

ไม่รู้จะเริ่มอย่างไร

หากคุณมีไอเดียธุรกิจของคุณแล้ว จะทำเว็บไซต์ หรือจะออกแบบโลโก้ แต่ไม่รู้จะเริ่มอย่างไร ต้องทำอะไรบ้าง ต้องมีอะไรอีกบ้าง เพียงแอดไลน์มาคุยกับเรา เรายินดีให้คำปรึกษา

ติดต่อ ประเมินราคา

Share This