เลือกแพคเกจโลโก้ของคุณ

Beyond

ออกแบบ 5 เลือก 1

ออกแบบด้วยการทำงานอย่างใกล้ชิดจากไอเดียและคอนเซปท์ของคุณ โดยเราจะออกแบบโลโก้ขาวดำ 5 แบบ ให้เลือก 1 แบบ เรานำแบบที่ถูกเลือกมาลงสี 5 แบบแตกต่างกัน ให้คุณเลือก 1 แบบ สุดท้ายแล้วลูกค้าจะได้แบบโลโก้ 1 แบบ ที่เราจัดให้คุณทั้ง ขาวดำ และ สี เพื่อการใช้งานในสถานการณ์แตกต่างกัน

นำเสนอโลโก้บนผลิตภัณฑ์

เราจะไม่ส่งโลโก้ให้คุณรีวิวแบบโดดๆ เราจะวางโลโก้ลงบนผลิตภัณฑ์ที่ใกล้เคียงกับสินค้าของคุณให้มากที่สุด เพื่อให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้น มั่นใจมากขึ้น เพราะโลโก้ที่คิดว่าสวยแล้ว เมื่อวางลงบนสินค้าจริง อาจไม่เหมาะสมก็ได้

คุณภาพไฟล์งานระดับสูง

เราส่งงานโลโก้ให้คุณด้วยคุณภาพความคมชัดระดับสูง ขนาดของภาพ 2000 px และความละเอียด 300 dpi คุณมั่นใจได้ว่างานพิมพ์โลโก้ของคุณจะออกมาคมชัดมาตรฐานเหมาะกับงานทุกรูปแบบ

ส่งงานทั้งแบบ Pixel และ Vector ไฟล์

ไฟล์งานดิจิตอลที่ส่งให้คุณ ในโลโก้ 1 แบบ เราจัดให้ทั้งไฟล์แบบ Pixel และ Vector เพื่อให้คุณง่ายในการใช้งานหลากหลาย ครอบคลุมทุกรูปแบบการพิมพ์งาน อาทิเช่น jpg, gif, png, ai, pdf เป็นต้น

Revision สิทธิ์ในการแก้ไขงานได้ ไม่จำกัด

ลูกค้าแบบ Silver สามารถนำโลโก้ที่นำไปใช้แล้วกลับมาแก้ไขได้ ไม่จำกัด ซึ่งการแก้ไขต้องไม่ใช่การออกแบบใหม่ ลูกค้าสามารถให้เราแก้ไข ฟอนต์ ข้อความ ขนาด สี เป็นต้น

แพคเกจโลโก้บน เอกสาร ซองจดหมาย นามบัตร ซองพัสดุ

ส่งเสริมแบรนด์ของคุณด้วยโลโก้บนหน้าเอกสาร ซองจดหมาย นามบัตร และซองพัสดุ เพื่อให้เป็นเอกลักษณ์เดียวกันเพิ่มความน่าเชื่อถือให้องค์กรของคุณ

โลโก้ไฟล์เพื่อโซเชียลมีเดีย

เราจัดทำขนาดของไฟล์โลโก้ให้เหมาะสม คมชัดกับโซเชียลมีเดียได้ทุกแพลตฟอร์มที่คุณต้องการ ทั้ง Facebook, Intstagram, LINE, Youtube หรืออื่นๆ คุณไม่ต้องยุ่งยากในการแก้ไขโลโก้ เราจัดทำให้คุณเรียบร้อย

ฟอนต์ใช้งานกับโลโก้แบบถูกลิขสิทธิ์

เราจัดหาฟอนต์แบบถูกลิขสิทธิ์ หรือแม้กระทั่งออกแบบใหม่ ให้คุณและองค์กรของคุณได้นำไปใช้ในสื่อต่างๆร่วมกับโลโก้อย่างเข้ากัน เพื่อแบรนด์ของคุณเป็นเอกลักษณ์ แตกต่าง และโดดเด่น 

Share This